gạch lát nền giả gỗ 15×80 hàng nhập khẩu mã 15815

Từ lâu ngôi nhà không chỉ là một nơi để sống, một nơi để bảo vệ che chở con người khỏi các tác nhân từ thiên nhiên như nắng, mưa, sương, gió… Ngôi nhà ngày nay còn là nơi để thể hiện quan điểm thẩm mỹ cá nhân hay là một nơi để thể hiện cái tôi của chính mình. Thiết kế một ngôi nhà ngày nay không đơn giản như việc thiết kế ngôi nhà trước đây. Những đòi hỏi ngày càng cao trong việc thiết kế nhà kéo theo sự ra đời, đổi mới của hàng loạt sản phẩm khác nhau. Sản phẩm gạch lát nền giả gỗ ra đời để làm mới mẻ không gian và mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn

Mẫu gạch lát nền giả gỗ 15×80 hàng nhập khẩu mã 15815

gạch lát nền giả gỗ 15x80 15815
gạch lát nền giả gỗ 15×80 15815

gạch lát nền giả gỗ là xu hướng mới trong trang trí nội thất. Gạch giả gỗ bản chất là gạch Porcelain sử dụng công nghệ in 5D giúp cho kiểu vân, màu sắc, độ sần trên bề mặt gạch gần như tương đương với gỗ thật, kinh nghiệm cho thấy gạch vẫn bền hơn gỗ do ít chịu tác động bởi các yếu tố như : thời tiết, độ ẩm, hóa chất, mài mòn. do đó sử dụng gạch giả gỗ là một lựa chọn sáng suốt và hiệu quả

giá gạch lát nền giả gỗ chỉ từ

Phối cảnh gạch lát nền giả gỗ 15×80 hàng nhập khẩu mã 15815

gạch lát nền giả gỗ 15x80 15815 phối cảnh phòng tắm
gạch lát nền giả gỗ 15×80 15815 phối cảnh phòng tắm

Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn, tuy nhiên dòng sản phẩm này lại có nhiều bất tiện khiến cho người dùng nhanh chóng phải tốn kém chi phí cho việc sửa chữa. Việc sử dụng gỗ cũng không phải là sự lựa chọn hoàn toàn tối ưu cho căn nhà của quý anh chị. Sàn gỗ khá nhiều khuyết điểm khiến cho những người sử dụng gỗ để lát nền trong nhà cảm thấy rất khó chịu và khó xử lí. Những nhược điểm đó là gì? Cách khắc phục những nhược điểm đó như thế nào?

– Đầu tiên là khuyết điểm dễ giãn nở khi gặp nhiệt độ cao. Đây là khuyết điểm thường thấy cũng như đáng lo ngại nhất nếu sử dụng gỗ để lát nền. Với khí hậu nhiệt đới như ở nước ta thì hiện tượng này xảy ra thường xuyên do nhiệt độ giãn nở của gỗ khá thấp và độ giãn nở khi gặp nhiệt độ là khá cao. Việc này nếu như không được xử lí khâu thi công lát gỗ thì chắc chắn sẽ làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà qua việc gỗ bị cong, vênh.

– Thứ hai là khuyết điểm về độ bền của gỗ. Đa số các loại gỗ đều có độ bền và tính chịu lực không cao nên dễ bị hư hỏng khi đồ đạc trong nhà rơi vỡ…

– Thứ ba là về việc khó lau chùi và bảo dưỡng. Thật vậy, với bề mặt tự nhiên của gỗ thì việc lau chùi là vô cùng khó khăn. Bạn không thể sử dụng hóa chất để lau chùi nếu không muốn làm phai mờ các đường vân gỗ, còn nếu bạn lau chùi bằng cách thông thường thì thật khó để có thể làm sạch các hạt bụi bám vào trong vân gỗ.

– Thứ tư, với sàn gỗ công nghiệp, khả năng dãn nở thấp hơn sàn gỗ tự nhiên, tuy  nhiên sau thời gian sử dụng rất dễ tạo ra những tiếng kêu do sự cọ sát giữa hai miếng gỗ, gia đình chắc chắn sẽ cảm thấy phiền phức.

 Chính vì hiểu được những khuyết điểm trên của gỗ, nên các nhà sản xuất gạch, đặc biệt là các nhà sản xuất gạch tại Châu Âu, đã nghiên cứu và sản xuất ra một loại vật liêu thay thế hoàn toàn cho gỗ tự nhiên đó chính là gạch lát nền giả gỗ.

  • 5 Stars
  • 4 Stars
  • 3 Stars
  • 2 Stars
  • 1 Stars

Average Star Rating: 0.0 out of 5 (0 vote)

If you finish the payment today, your order will arrive within the estimated delivery time.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “gạch lát nền giả gỗ 15×80 hàng nhập khẩu mã 15815”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping cart